· 

Tại sao chọn mua bán nhà đất quận Gò Vấp ngay lúc này là sáng suốt?

Hiện tại, thị trường bất động sản quận Gò Vấp được nhiều chuyên gia bđs đánh giá là đang trong thời kỳ bùng nổ, đáng để đầu tư, tuy nhiên khi mà tốc độ đô thị hóa nhanh chóng kéo theo giá bán bđs tăng cao, nhiều gia đình có dự định tìm nơi ăn cư lạc nghiệp đều băn khoăn có nên chọn mua bán nhà đất quận Gò Vấp ngay lúc này hay không? Không phải nói điêu nhưng sẽ là sáng suốt nếu chọn mua đất xây nhà tại Gò Vấp ngay lúc này thì đây là quận đô đang được thúc đẩy mạnh mẽ về hạ tầng, tiềm năng về thị trường nhà đất là vô cùng lớn, ví dụ điển hình cho thấy ngày càng nhiều gia đình đang tìm đến quận Go Vap để định cư lâu dài, làm việc, học tập, hàng trăm giao dịch bất động sản thành công trong một ngày và đặc biệt là thu hút đầu tư của các đại gia bất động sản, một số dự án nhà ở chất lượng cao xuất hiện ngày càng nhiều.

 

Xem thêm thông tin về nhà đất quận Gò Vấp ngay tại đây : https://www.nhadatsonnghia.com

 

Sở dĩ có sự băn khoăn về việc có nên chọn mua bán nhà đất quận Gò Vấp hay không vì nhiều người cũng lo lắng rằng quận Gò Vấp thường được coi là khu vực ngoại ô ở Sài Gòn, điều này dẫn đến suy nghĩ rằng thị trường bất động sản quận Gò Vấp không thực sự hấp dẫn như lời nói với cánh của các chuyên gia nhà đất, vậy đâu là sự thật khi mà thực tế cho thấy rằng bất động sản tại quận Gò Vấp đang dần trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dân, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giao dịch bất động sản sinh lời ngày càng nhiều.

 

Mua bán nhà đất quận Gò Vấp chính chủ
Mua bán nhà đất quận Gò Vấp chính chủ

Nếu bạn quay trở lại 10 năm trước, thực tế là quận Gò Vấp bị đánh giá là một khu vực ngoại ô Sài Gòn, điểm dễ nhận thấy ngay lúc đó là cơ sở hạ tầng cầu đường thực sự là vấn đề, sự tắc nghẽn của lưu lượng giao thông liên tục xảy ra và thường xuyên. Các địa điểm giải trí, trung tâm mua sắm và đặc biệt là thị trường bất động sản vẫn còn tương đối ảm đảm, các sản phẩm nhà đất tại quẫn Gò Vấp chủ yếu ở phân khúc giá từ dưới 1 tỷ đến 2 tỷ bao gồm nhà cấp 3, nhà cấp 4, nhà trong hẻm xe măng, nhà lầu hẻm nhựa hoặc cao cấp hơn là nhà mặt tiền trục đường lớn.

 

Tham khảo thị trường bất động sản quận Gò Vấp tại : https://nhadatsonnghia.blogspot.com/2020/05/dau-tu-mua-ban-nha-dat-quan-go-vap-hien-nay-lieu-co-mao-hiem.html

Lợi ích khi mua bán nhà đất quận Gò Vấp

Nhưng có một diều mà ai cũng bất ngờ, với tốc độ phát triển nhanh chóng, mặc dù bị đánh giá thấp về vị trí nhưng quận Gò Vấp vẫn được đánh giá là khu vực giàu tiềm năng phát triển thị trường bất động sản với phạm vi đắc địa, giáp với quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và Phú Nhuận với khả năng giao tiếp rất thuận lợi nhờ các tuyến đường huyết mạch rộng lớn, cùng với đất cao, cứng, diện tích rộng gần 20 km2, mật độ dân số cao, đông đúc thu hút nhiều công ty, người nhập cư đến định cư để làm việc.

 

Và những tiềm năng thực sự được đầu tư mạnh mẽ dã giúp vực dậy thị trường nhà đất quận Gò Vấp trở thành một điểm sáng thăng hạng trên bản đồ bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt quận Gò Vấp đã giúp quận đô phát triển mạnh mẽ, bước vào một diện mạo mới nổi lên với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Điểm mạnh chính là cơ sở hạ tầng giao thông được cập nhật mở ra cơ hội mới cho quận Gò Vấp thu hút đầu tư và dân cư.

 

Xem thông tin chi tiết về quận Gò Vấp tại đây : https://gumroad.com/nhadatsonnghia/p/t-khi-nao-th-tr-ng-nha-d-t-qu-n-go-v-p-d-c-chu-y

Điểm sáng về hạ tầng tại quận Gò Vấp

Trong giai đoạn 2010-2020, quận Gò Vấp đã có những bước phát triển đổi mới về cơ sở hạ tầng giao thông đồng thời bổ sung và mở rộng một số tuyến đường huyết mạch quan trọng như Phan Văn Tri, Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Kiệm, Bạch Đằng, Lê Quang Định, ... Với tất cả những lối đi quan trọng giúp bạn di chuyển từ quận Gò Vấp dễ dàng tiến về các quận đô lân cận và nội thành.

 

Chính xác hơn là việc xây dựng và khánh thành hai đoạn cầu vượt đã tạo điểm sáng cho hạ tầng giao thông tại quận Gò Vấp. Chi tiết gồm cầu vượt tại ngã Sáu Gò Vấp, đoạn thứ hai là cầu vượt bằng thép hình chữ Y với 4 làn xe tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn-Nguyễn Kiệm đã góp phần giải phóng giao thông tắc nghẽn nhiều năm qua trong giờ cao điểm, và cũng đã góp phần xây dựng con đường từ quận Gò Vấp đến sân bay Tân Sơn Nhất trở nên thông suốt, trở thành một trong những điểm sáng trong thi công hạ tầng giao thông.

 

Tham khảo thêm thông tin tại đây : https://nhadatsonnghia.artstation.com/projects/Z5Nb8N

 

Ngoài ra, năm 2013-2014, việc ra mắt cầu Bình Lợi và tuyến đường Phạm Văn Đồng đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nên nguồn giao thông vô tận cho quận Gò Vấp như một cửa ngõ chiến lược quan trọng. Nó kết nối quận nội thành với Thủ Đức, Bình Thạnh và các tỉnh / thành phố khác như Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu để giúp tăng tốc giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển từ các địa điểm. Dự án đến từ sân bay Tân Sơn Nhất, giúp mở ra thị trường phát triển bất động sản quận Gò Vấp vô cùng tiềm năng tại các khu vực được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông.

Thị trường nhà đất quận Gò Vấp hiện nay
Thị trường nhà đất quận Gò Vấp hiện nay

Và quan điểm của sự phát triển của cơ sở hạ tầng là một chuỗi quan trọng giúp tạo ra hiệu ứng của domio lây truyền mạnh mẽ, lan rộng đến đầu tư vào các cơ sở giáo dục và y tế với hơn 140 trường học hiện có trong quận Gò Vấp, nhiều bệnh viện, trung tâm y tế được đầu tư tốt vào máy móc, đặc biệt là sự hiện diện của một số trung tâm giải trí và thương mại, góp phần mở ra một diện mạo mới năng động hơn cho quận Gò Vấp. Về đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn, nó giúp mở ra hàng loạt các khu dân cư nhà phố biệt thự cao cấp, trở thành điểm nhấn trong bức tranh đô thị hóa hoàn hảo của quận quận Gò Vấp.

 

Xem thêm thông tin về bất động sản quận Gò Vấp tại liên kết này : https://nhadatsonnghia.postach.io/post/co-nen-dau-tu-vao-thi-truong-nha-dat-quan-go-vap

 

Nếu bạn chọn mua bán nhà đất quận Gò Vấp ngay lúc này là sáng suốt. Bởi vì với những mặt hấp dẫn về cơ sở hạ tầng, đất đai và con người, một điều có thể chắc chắn rằng thị trường mua bán nhà dất quận Gò Vấp thực sự sôi động và bùng nổ trong một thời gian dài sắp tới, nơi này sẽ trở thành một điểm nhấn. trên bản đồ bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh và chắc chắn là một trong những điểm đến lý tưởng cho các gia đình muốn mua nhà để thành lập hoặc đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời cực kỳ tốt.

Write a comment

Comments: 0